PHỤ HUYNH

VIỆT MỸ chú trọng xây dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường để tạo nên môi trường giáo dục toàn diện cho học sinh.

CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH

Kinh doanh - Phụ huynh HS Nguyễn Phạm Hoàng Minh, lớp 4, Cơ sở Trần Cao Vân

/upload/files/giaoviencauchuyen1%20bg.jpg

Giám đốc Công ty Vương Lực, Phụ huynh HS Lạc Chấn Hiền, lớp 9 v&...

/upload/files/giaoviencauchuyen2%20bg.jpg
Xem thêm

HỆ THỐNG GIÁ TRỊ CƠ BẢN

Chương trình phối hợp giữa nhà và gia đình trong việc phát triển giá trị Cốt lõi – nền tảng cho Học sinh VIỆT MỸ thành công và thành nhân, bao gồm:

    Năng động - sáng tạo
    Đổi mới – Hiệu quả
    Đam mê – Khát vọng
    Đoàn kết – Kỹ cương
    Tình thương - Trách nhiệm

Xem thêm

GÓC TƯ VẤN

Góc tư vấn gồm 02 chuyên đề dành cho các bậc phụ huynh: Vì cha mẹ yêu con và Kỹ năng sống cho con. Chuyên mục cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm hữu ích về giáo dục kỹ năng, sức khỏe và tâm sinh lý cho trẻ từ các chuyên gia giáo dục.

NEWSLETTER

Đăng ký để nhận những ấn phẩm và thư gửi định kỳ đến các quý phụ huynh thông qua hệ thống email với những thông tin về trường VIỆT MỸ được cập nhật liên tục.

Đăng ký

SỔ TAY PHỤ HUYNH

Những ghi chú, quy định và hướng dẫn khi hợp tác cùng VIỆT MỸ kèm theo một số gợi ý hữu ích giúp bạn chuẩn bị cho trẻ thật tốt khi theo học tại trường mầm non - tiểu học VIỆT MỸ

Xem thêm

B TEAM CLUB

"Be the best for your child” được thành lập nhằm thúc đẩy sự liên kết giữa nhà trường và gia đình trong việc giáo dục con trẻ một cách toàn diện và nhất quán.

Đăng kí